ส่งข้อความ
บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Ningbo Honghuan Geotextile Co.,LTD
บ้าน

Ningbo Honghuan Geotextile Co.,LTD

ประเทศจีน Ningbo Honghuan Geotextile Co.,LTD รับรอง
ประเทศจีน Ningbo Honghuan Geotextile Co.,LTD รับรอง
Ivan, danna และ Amy ขอบคุณพวกคุณสำหรับการบริการที่ดีของคุณ geotextile ทอดูดีมาก ขอบคุณ!

—— จอย

นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันทำธุรกิจกับคนจีนและทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดี ขอบคุณทุกคน สินค้าคุณภาพและบริการที่ยอดเยี่ยม

—— Piotr

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Ningbo Honghuan Geotextile Co.,LTD

1 2 3
Ningbo Honghuan Geotextile Co.,LTD Ningbo Honghuan Geotextile Co.,LTD Ningbo Honghuan Geotextile Co.,LTD
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
ยุโรปตะวันตก
ตะวันออกกลาง
แบรนด์ : หงฮวน
ไม่มีพนักงาน : >200
ยอดขายประจำปี : >10Million
ปีที่ก่อตั้ง : 2003
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%
แนะนำ
ประวัติ
บริการ
ทีมงานของเรา

Ningbo Honghuan Geotextileก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2546 และทุ่มเทในอุตสาหกรรมผ้าใยสังเคราะห์และผ้าไม่ทอมานานกว่า 10 ปีหลังจากสิบปีความพยายามและการพัฒนา ตอนนี้เรากลายเป็นหนึ่งในโรงงานผลิตผ้าใยสังเคราะห์ที่มีความแข็งแรงสูงในประเทศจีน เรามีพนักงานอีก 100 คน โรงงาน 15,000 ตารางเมตร ยอดขายมากกว่า 12 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2556 ในปี 2557 เราก่อตั้งหยูเหยา Honghuan Trading Co.,LTD และเริ่มธุรกิจ Geomembranes, Geogrids, GCL และผลิตภัณฑ์ geosynthectic อื่นๆด้วยการเติบโตอย่างรวดเร็ว เราจะผลักดันตัวเองให้กลายเป็นซัพพลายเออร์ชั้นนำของผลิตภัณฑ์ geosynthetic ในประเทศจีน

 

โรงงานของเราร่วมกับพันธมิตรของเรามุ่งเน้นที่ geotextiles ทอและ geotextiles นอนวูฟ เกือบทุกประเภท ร่วมกับผลิตภัณฑ์ส่วนขยาย-geotubeในเขต geotextile ทอ เราผลิตและจำหน่าย geotextile ทอฟิล์มตะกอน geotextile ทอ monofilament และ geotextile ทอ mutifilaentในเขต geotextile นอนวูฟเวน เราผลิตและจำหน่ายใยผ้านอนวูฟเวน geotextile ใยสั้นเข็มเจาะ geotextile นอนวูฟเวน และ geotextile นอนวูฟเวน thermocalenderedในด้าน geotube เราผลิตและจำหน่าย geotube แบบแยกน้ำและ geotube แบบรีเว็ตเมนต์เพื่อให้ลูกค้าเชื่อมั่นในคุณภาพของเรามากขึ้น เราจึงทำงานร่วมกับ GSI-LAB และ GAL-LAB เพื่อทดสอบผลิตภัณฑ์ด้านธรณีสัณฐานของเรา เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณสมบัติครบถ้วนด้วยคุณภาพที่ดี ผลิตภัณฑ์ของเราถูกส่งออกไปกว่า 20 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก

 

เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการด้านวิศวกรรมที่มีคุณภาพและราคาที่เหมาะสมที่สุดแก่ลูกค้า เพื่อให้พวกเขาสามารถดำเนินโครงการที่ท้าทายและบรรลุเป้าหมายในแง่ของประสิทธิภาพ ต้นทุน และเวลา

 

ในฐานะบริษัทที่มุ่งมั่นที่จะค้นหาโซลูชันที่เหมาะสมที่สุดสำหรับทุกความต้องการ geosynthetic ของลูกค้าของเรา เราจะรับฟังข้อกังวลและข้อกำหนดของคุณแทนที่จะพยายามบังคับคุณให้เป็นผลิตภัณฑ์บริการของเราไม่หยุดหลังจากใบสั่งซื้อ แต่ยังคงช่วยเหลือคุณตลอดกระบวนการจนกว่าโครงการจะเสร็จสมบูรณ์เมื่อคุณไม่แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ใดเหมาะสมที่สุดสำหรับการใช้งานของคุณ เราจะรับฟังและแนะนำให้คุณเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตำแหน่งของคุณเราพร้อมเสมอที่จะให้ความช่วยเหลือในทุกวิถีทางที่เราสามารถทำได้

รายละเอียดการติดต่อ
Ningbo Honghuan Geotextile Co.,LTD

ผู้ติดต่อ: Miss. Danna

โทร: +8615824564098

แฟกซ์: 86-574-58220362

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)